The scientific name of Chameli flower is Jasmine. It is a genus of shrubs and vines in the olive family Oleaceae. It contains about 200 species native to the tropical and warm temperate regions of Eurasia, Africa and Oceania. Jasmine is widely cultivated for the pleasant characteristic aroma of its flowers.
The best time to plant it in India is during monsoon, ideally during the rainy season. If you grow jasmine flowers in a container or pot, jasmine needs dim sunlight or morning sun and partial shade in the afternoon hours. Jasmine grows best in the winter months with more sunlight. It is advisable to avoid direct sunlight as it may damage the plant. It can grow well in sunlight for 6 hours a day.
Jasmine demands extra water supply. Watering is necessary until water seeps out of the drainage holes. Treating acne, cuts, and many wounds and scars that we encounter in our daily lives. The juice of ground flowers is effective for this. Infusion of young leaves and roots is effective in curing gallstones and controlling diabetes. Jasmine flowers are also effective in relieving eye irritation and swelling when washed with water.
No matter how much you fight with each other, but it always remains in the mind that all relationships are very important for each other. You love n support each other in every happiness and every sorrow moments Of Festivals n Celebrations Occasions.
यह वह समय है जब किसी को कुछ प्रेरणा की आवश्यकता होती है। आइए कुछ विचारशील सुप्रभात संदेश भेजकर अपने कीमती लोगों को प्रेरित करें और प्यार भरे संदेश भेजे। आपके लिये विशेष, Good Morning Wishes n HD Images लेकर आए है। यह परिवार और सोशल मीडिया में भेजकर सब को सुबह की शुभकामनाएं दें।
The relationship of love is deeper than blood relationship, similarly there is the relationship of Husband-Wife and Girlfriend-Boyfriend which is not a blood relationship but is deeper than blood relationship.
खूबसूरत सुबह की शुभकामनाएँ भेजने के लिए किसी विशेष दिन की आवश्यकता नहीं होती क्योंकि वह दिन विशेष हो जाता है जब आप अपने किसी करीबी की परवाह करते हैं।
शुभ प्रभात, बहुत बहुत शुक्रिया आप सबका हमारी वेबसाइट पर विजिट करने के लिए। भगवान आप सबको खुशियाँ और लंबी आयु प्रदान करें। धन्यवाद आप सभी का बार बार, आप सभी को बहुत सराहना और प्यार। आपका दिन मंगलमय हो।
Latest 2024 Good Morning Jasmine Flowers Inspirational Hindi Quotes N Blessings, Sweet Beautiful Wishes N Greetings, Motivational Sayings HD Images, Lovely Shayari, New Style Positive Text Messages In English For Whatsapp N Instagram Statuses
मन के तरानों को उमंग दे जाते,
महका जाते आँगन सारा,
खुशबू में बेजोड़ निकले ये,
मन को भाये चमेली के फूल,
शुभ प्रभात! आपका दिन मंगलमय हो।
मन में घुटन सी जब होती है,
अट्टहास से करने लगते हैं मन के शूल ,
ह्रदय व्यथित हो जाता तब,
काम आये ये चमेली के फूल,
शुभ प्रभात! आपका दिन मंगलमय हो।
हवा का एक हल्का झोंका आया ,
मुझसे वह कुछ कह कर गया ,
समझ गया उसकी बातें कूल ,
उड़कर आया एक चमेली का फूल,
शुभ प्रभात! आपका दिन मंगलमय हो।
सुना रहा वो बचपन की यादें ,
किन कठिनाइयों में पल कर बड़ा हुआ
आंधी तुफानों ने पाला उसको ,
फिर बना वो चमेली का फूल,
शुभ प्रभात! आपका दिन मंगलमय हो।
कितनी प्यारी है खुशबू उसकी ,
कितना प्यारा नजारा है ,
हर घर में खुशबू भर देता ,
मेरा प्यारा चमेली का फूल,
शुभ प्रभात! आपका दिन मंगलमय हो।
किसी राग रंग से मतलब नहीं ,
खिला खिला हर दम रहता है ,
साँझ सबेरे खुशबू से महकता ,
मेरा प्यारा चमेली का फूल,
शुभ प्रभात! आपका दिन मंगलमय हो।
फूल है चमेली का गुलाब का मत समझना,
आशिक हूं आपका अपनी सहेली का मत समझना।
शुभ प्रभात! आपका दिन मंगलमय हो।
वादा ना करो अगर निभा ना सको
चाहो ना उसको जिसे तुम पा ना सको
दोस्त तो दुनिया में बहुत होते है पर एक खास रखो
जिसके बिना तुम मुस्कुरा ना सको!
शुभ प्रभात! आपका दिन मंगलमय हो।
हमारी तकदीर से जलना छोड़ दे,
हम घर से दवा नही श्रीराम के नाम का
चमेली का फूल लेकर निकलते है!
शुभ प्रभात! आपका दिन मंगलमय हो।
“Live life in full bloom.” – Unknown
“That floral feeling.” – Unknown
“Thanks a bunch!” – Unknown
“You’re my best bud.” – Unknown
“Bloom where you are planted.” – Unknown
“Let your dreams blossom.” – Unknown
“Where flowers bloom, so does hope.” – Lady Bird Johnson
“Earth laughs in flowers.” – Ralph Waldo Emerson
“Every flower blooms at its own pace.” – Suzy Kassem
“A flower is a smile from heaven.” – Unknown
“We are all golden sunflowers inside.” – Allen Ginsberg
“Flowers don’t tell, they show.” – Stephanie Skeem
“Flowers grow out of dark moments.” – Corita Kent
“Happiness blooms from within.” – Unknown
“Do something today that will encourage you to blossom.” – Unknown
Every morning I wake up, you inspire me to pursue my goals and become a better person.
Waking up early in the morning is the best way to stay upbeat and positive all day long. Have a fantastic day!
I really hope you had a good sleep. Good morning, my love!
Be a morning star and rock your day with your high energies and positive attitude.
Good morning to you, my one and only.
I miss you, and I hope you’re having a wonderful morning.
Have a wonderful day at work. You’re going to do great!
Each and every morning is a blessing from the Almighty for which we must be thankful.
May God give you all the strength to face the challenges in life today and every day. Good morning!
May every morning of your life shower you with blessings. Praying for a beautiful and memorable day for you my dear.
As you start this beautiful new day, may your heart always be filled with gratitude. Good morning, my everything.
New Beautiful Jasmine (Chameli) Flowers High Quality Good Morning Images Whatsapp In Tamil Language
உங்கள் வாழ்க்கையின் ஒவ்வொரு காலையிலும் உங்களுக்கு ஆசீர்வாதங்களைப் பொழிவதாக.
உங்களுக்காக ஒரு அழகான மற்றும் மறக்கமுடியாத நாளுக்காக பிரார்த்தனை செய்கிறேன் என் அன்பே.
இந்த அழகான புதிய நாளை நீங்கள் தொடங்கும் போது, உங்கள் இதயம் எப்போதும் நன்றியுணர்வுடன் இருக்கட்டும்.
காலை வணக்கம், என் எல்லாம்.
என் அன்பே எழுந்திரு. பூக்கள், புன்னகை மற்றும் சிரிப்பு உங்களுக்காக காத்திருக்கிறது.
ஒரு புதிய நாளை சந்திக்கவும், அன்பே! எனது நிபந்தனையற்ற அன்பு, மணிநேர சிரிப்பு மற்றும் முடிவில்லாத மகிழ்ச்சியுடன் அதை நிரப்புவேன் என்று உறுதியளிக்கிறேன்!
அழகான காலை வணக்கம். உங்கள் நாள் ஒரு புன்னகையுடனும் மகிழ்ச்சியுடனும் உங்கள் ஆன்மா தழுவிக்கொள்ளட்டும்.
தினமும் காலையில் ஏன் சூரியன் உதிக்கின்றது தெரியுமா? உன் அழகான சிரிப்பை பார்க்கத்தான்.
நீ என்னுடையவன், நான் உன்னுடையவன் என்பதை அறிவதே உலகின் சிறந்த உணர்வு. தினமும் காலையில், எனக்கு ஒரு நல்ல நாள் போதும்.
இந்த உலகில் எனக்கு விலைமதிப்பற்றவை சில விஷயங்கள் மட்டுமே. அவற்றில் ஒன்று தினமும் காலையில் உங்கள் புன்னகையைப் பார்ப்பது.
காலை வணக்கம், இனிமையான முகம். என் வாழ்க்கையில் நான் செய்த அனைத்திற்கும் நீங்கள் வெகுமதியாக உணர்கிறேன்.
Uṅkaḷ vāḻkkaiyiṉ ovvoru kālaiyilum uṅkaḷukku ācīrvātaṅkaḷaip poḻivatāka.
Uṅkaḷukkāka oru aḻakāṉa maṟṟum maṟakkamuṭiyāta nāḷukkāka pirārttaṉai ceykiṟēṉ eṉ aṉpē.
Inta aḻakāṉa putiya nāḷai nīṅkaḷ toṭaṅkum pōtu, uṅkaḷ itayam eppōtum naṉṟiyuṇarvuṭaṉ irukkaṭṭum. Kālai vaṇakkam, eṉ ellām.
Eṉ aṉpē eḻuntiru. Pūkkaḷ, puṉṉakai maṟṟum cirippu uṅkaḷukkāka kāttirukkiṟatu.
Oru putiya nāḷai cantikkavum, aṉpē! Eṉatu nipantaṉaiyaṟṟa aṉpu, maṇinēra cirippu maṟṟum muṭivillāta makiḻcciyuṭaṉ atai nirappuvēṉ eṉṟu uṟutiyaḷikkiṟēṉ!
Aḻakāṉa kālai vaṇakkam. Uṅkaḷ nāḷ oru puṉṉakaiyuṭaṉum makiḻcciyuṭaṉum uṅkaḷ āṉmā taḻuvikkoḷḷaṭṭum.
Tiṉamum kālaiyil ēṉ cūriyaṉ utikkiṉṟatu teriyumā? Uṉ aḻakāṉa cirippai pārkkattāṉ.
Nī eṉṉuṭaiyavaṉ, nāṉ uṉṉuṭaiyavaṉ eṉpatai aṟivatē ulakiṉ ciṟanta uṇarvu. Tiṉamum kālaiyil, eṉakku oru nalla nāḷ pōtum.
Inta ulakil eṉakku vilaimatippaṟṟavai cila viṣayaṅkaḷ maṭṭumē. Avaṟṟil oṉṟu tiṉamum kālaiyil uṅkaḷ puṉṉakaiyaip pārppatu.
Kālai vaṇakkam, iṉimaiyāṉa mukam. Eṉ vāḻkkaiyil nāṉ ceyta aṉaittiṟkum nīṅkaḷ vekumatiyāka uṇarkiṟēṉ.
காலை வணக்கம் சூரிய ஒளி! என் வாழ்வில் நீங்கள் இருப்பதற்காக நான் மிகவும் பாக்கியவானாக இருக்கிறேன்.
காலை வணக்கம்! உன்னைப் பார்க்க என்னால் காத்திருக்க முடியாது.
காலை வணக்கம் அன்பே, வார்த்தைகளால் சொல்ல முடியாததை விட நான் உன்னை நேசிக்கிறேன். ஒரு வியத்தகு நாளை பெறு!
காலை எதைக் கொண்டு வந்தாலும், அது ஒரு அற்புதமான நாளுக்கு வழிவகுக்கும் என்று நம்புகிறேன்! காலை வணக்கம் சூரிய ஒளி!
காலை வணக்கம், அன்பே! நாளை எடுத்துக்கொள்ள தயாராகுங்கள்!
காலை, அழகா. என் முகத்தில் ஒவ்வொரு நாளும் புன்னகையுடன் தொடங்குவதற்கு நீங்கள் தான் காரணம்.
இன்று எப்படி சென்றாலும், நான் உன்னை பின்னர் சந்திக்கிறேன் என்பதை அறிவது எல்லாவற்றுக்கும் மதிப்பளிக்கிறது.
காலை வணக்கம் அன்பே!
காலை வணக்கம்! நீ எப்படி தூங்கினாய்?
உங்களைப் போலவே உங்கள் காலையும் பிரகாசமாக இருக்கும் என்று நம்புகிறேன்.
நான் தினமும் காலையில் உன்னைப் பற்றி நினைக்கிறேன், ஒவ்வொரு இரவும் உன்னைப் பற்றி கனவு காண்கிறேன்.
நான் ஒரு தேவதையைக் கனவு கண்டு தூங்கச் சென்றேன். இன்று காலை எழுந்ததும் உன்னையே நினைத்துக் கொண்டிருந்தேன்.
உங்கள் நாளை அனுபவிக்கவும், அன்பே.
Kālai vaṇakkam cūriya oḷi! Eṉ vāḻvil nīṅkaḷ iruppataṟkāka nāṉ mikavum pākkiyavāṉāka irukkiṟēṉ.
Kālai vaṇakkam! Uṉṉaip pārkka eṉṉāl kāttirukka muṭiyātu.
Kālai vaṇakkam aṉpē, vārttaikaḷāl colla muṭiyātatai viṭa nāṉ uṉṉai nēcikkiṟēṉ. Oru viyattaku nāḷai peṟu!
Kālai etaik koṇṭu vantālum, atu oru aṟputamāṉa nāḷukku vaḻivakukkum eṉṟu nampukiṟēṉ! Kālai vaṇakkam cūriya oḷi!
Kālai vaṇakkam, aṉpē! Nāḷai eṭuttukkoḷḷa tayārākuṅkaḷ!
Kālai, aḻakā. Eṉ mukattil ovvoru nāḷum puṉṉakaiyuṭaṉ toṭaṅkuvataṟku nīṅkaḷ tāṉ kāraṇam.
Iṉṟu eppaṭi ceṉṟālum, nāṉ uṉṉai piṉṉar cantikkiṟēṉ eṉpatai aṟivatu ellāvaṟṟukkum matippaḷikkiṟatu.
Kālai vaṇakkam aṉpē!
Kālai vaṇakkam! Nī eppaṭi tūṅkiṉāy?
Uṅkaḷaip pōlavē uṅkaḷ kālaiyum pirakācamāka irukkum eṉṟu nampukiṟēṉ.
Nāṉ tiṉamum kālaiyil uṉṉaip paṟṟi niṉaikkiṟēṉ, ovvoru iravum uṉṉaip paṟṟi kaṉavu kāṇkiṟēṉ.
Nāṉ oru tēvataiyaik kaṉavu kaṇṭu tūṅkac ceṉṟēṉ. Iṉṟu kālai eḻuntatum uṉṉaiyē niṉaittuk koṇṭiruntēṉ.
Uṅkaḷ nāḷai aṉupavikkavum, aṉpē.
New Beautiful Jasmine (Chameli) Flowers High Quality Good Morning Images Whatsapp In Telugu Language
నన్ను నవ్వించడంలో ఎప్పుడూ విఫలం కాని వ్యక్తికి శుభోదయం.
లేచి ప్రకాశించు, నా ప్రేమ.
మీరు బాగా నిద్రపోయారని మరియు రోజును పరిష్కరించడానికి సిద్ధంగా ఉన్నారని నేను ఆశిస్తున్నాను.
శుభోదయం ప్రియతమా! మీతో రోజును ప్రారంభించడం వల్ల ప్రతిదీ మంచి అనుభూతిని కలిగిస్తుంది.
ఈ కొత్త రోజు మీకు అంతులేని అద్భుతాలు మరియు ఆశీర్వాదాలను తెస్తుంది!
మీ శక్తి సాటిలేనిది, మీ చిరునవ్వు గదిని వెలిగిస్తుంది. మీరు ఎంత ప్రత్యేకమైనవారో ఎప్పటికీ మర్చిపోకండి. శుభోదయం!
శుభోదయం ప్రియా! నా జీవితంలో అత్యుత్తమ భాగమైనందుకు చాలా ధన్యవాదాలు.
మీరు ఎల్లప్పుడూ నాలోని ఉత్తమమైన వాటిని బయటకు తీసుకువస్తారని తెలుసుకోండి. మంచి ఉదయం సూర్యరశ్మి!
నా జీవితపు ప్రేమకు శుభోదయం! అద్భుతమైన రోజు, స్వీట్లు.
మీరు నా జీవితంలో ఉన్నందుకు నేను ప్రతిరోజూ మరింత కృతజ్ఞతతో మేల్కొంటాను. నన్ను ఎంచుకున్నందుకు ధన్యవాదాలు.
శుభొదయం నా ప్ర్రాణమా. నేను ఇంత ఆనందానికి ఎందుకు అర్హుడో నాకు ఇప్పటికీ అర్థం కాలేదు, కానీ నేను ప్రతిరోజూ మీ కోసం దేవునికి కృతజ్ఞతలు తెలుపుతున్నాను.
నా జీవితంలో రంగులు నింపే ఇంద్రధనుస్సు నువ్వు. శుభోదయం!
Nannu navvin̄caḍanlō eppuḍū viphalaṁ kāni vyaktiki śubhōdayaṁ.
Lēci prakāśin̄cu, nā prēma.
Mīru bāgā nidrapōyārani mariyu rōjunu pariṣkarin̄caḍāniki sid’dhaṅgā unnārani nēnu āśistunnānu.
Śubhōdayaṁ priyatamā! Mītō rōjunu prārambhin̄caḍaṁ valla pratidī man̄ci anubhūtini kaligistundi.
Ī kotta rōju mīku antulēni adbhutālu mariyu āśīrvādālanu testundi!
Mī śakti sāṭilēnidi, mī cirunavvu gadini veligistundi. Mīru enta pratyēkamainavārō eppaṭikī marcipōkaṇḍi. Śubhōdayaṁ!
Śubhōdayaṁ priyā! Nā jīvitanlō atyuttama bhāgamainanduku cālā dhan’yavādālu.
Mīru ellappuḍū nālōni uttamamaina vāṭini bayaṭaku tīsukuvastārani telusukōṇḍi. Man̄ci udayaṁ sūryaraśmi!
Nā jīvitapu prēmaku śubhōdayaṁ! Adbhutamaina rōju, svīṭlu.
Mīru nā jīvitanlō unnanduku nēnu pratirōjū marinta kr̥tajñatatō mēlkoṇṭānu. Nannu en̄cukunnanduku dhan’yavādālu.
Śubhodayaṁ nā prrāṇamā. Nēnu inta ānandāniki enduku ar’huḍō nāku ippaṭikī arthaṁ kālēdu, kānī nēnu pratirōjū mī kōsaṁ dēvuniki kr̥tajñatalu teluputunnānu.
Nā jīvitanlō raṅgulu nimpē indradhanus’su nuvvu. Śubhōdayaṁ!
ప్రతి ఉదయం నేను మేల్కొంటాను, నా లక్ష్యాలను సాధించడానికి మరియు మంచి వ్యక్తిగా మారడానికి మీరు నన్ను ప్రేరేపిస్తారు.
రోజంతా ఉల్లాసంగా మరియు సానుకూలంగా ఉండటానికి ఉదయాన్నే మేల్కొలపడం ఉత్తమ మార్గం. ఒక అద్భుతమైన రోజు!
మీరు బాగా నిద్రపోయారని నేను నిజంగా ఆశిస్తున్నాను. శుభొదయం నా ప్ర్రాణమా!
ఉదయపు నక్షత్రంగా ఉండండి మరియు మీ అధిక శక్తులు మరియు సానుకూల దృక్పథంతో మీ రోజును కదిలించండి.
నా ఒక్కడే నీకు శుభోదయం.
నేను నిన్ను కోల్పోతున్నాను మరియు మీరు అద్భుతమైన ఉదయం కలిగి ఉన్నారని నేను ఆశిస్తున్నాను.
పనిలో అద్భుతమైన రోజు. మీరు గొప్పగా చేయబోతున్నారు!
ప్రతి ఉదయం సర్వశక్తిమంతుడి నుండి వచ్చిన ఆశీర్వాదం, దాని కోసం మనం కృతజ్ఞతతో ఉండాలి.
ఈరోజు మరియు ప్రతిరోజూ జీవితంలో ఎదురయ్యే సవాళ్లను ఎదుర్కొనే శక్తి దేవుడు మీకు ప్రసాదిస్తాడు. శుభోదయం!
Prati udayaṁ nēnu mēlkoṇṭānu, nā lakṣyālanu sādhin̄caḍāniki mariyu man̄ci vyaktigā māraḍāniki mīru nannu prērēpistāru.
Rōjantā ullāsaṅgā mariyu sānukūlaṅgā uṇḍaṭāniki udayānnē mēlkolapaḍaṁ uttama mārgaṁ. Oka adbhutamaina rōju!
Mīru bāgā nidrapōyārani nēnu nijaṅgā āśistunnānu. Śubhodayaṁ nā prrāṇamā!
Udayapu nakṣatraṅgā uṇḍaṇḍi mariyu mī adhika śaktulu mariyu sānukūla dr̥kpathantō mī rōjunu kadilin̄caṇḍi.
Nā okkaḍē nīku śubhōdayaṁ.
Nēnu ninnu kōlpōtunnānu mariyu mīru adbhutamaina udayaṁ kaligi unnārani nēnu āśistunnānu.
Panilō adbhutamaina rōju. Mīru goppagā cēyabōtunnāru!
Prati udayaṁ sarvaśaktimantuḍi nuṇḍi vaccina āśīrvādaṁ, dāni kōsaṁ manaṁ kr̥tajñatatō uṇḍāli.
Īrōju mariyu pratirōjū jīvitanlō edurayyē savāḷlanu edurkonē śakti dēvuḍu mīku prasādistāḍu. Śubhōdayaṁ!